Truy cập

Hôm nay:
28
Hôm qua:
23
Tuần này:
51
Tháng này:
122
Tất cả:
258635

Ngọc Lặc: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, song song với các hoạt động giảng dạy, 04/04 trường THPT trên địa bàn huyện Ngọc Lặc đã tổ chức một loạt các hoạt động chào mừng như chương trình văn nghệ, các hoạt động thể thao. Đây cũng là hoạt động sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất.

Đăng lúc 7 tháng trước · 69 lượt xem

Hậu Lộc đẩy mạnh phát triển mô hình kinh tế tập thể trong đoàn viên thanh niên.

Mô hình Hợp tác xã dịch vụ thương mại tổng hợp thanh niên (HTX thanh niên Triệu Lộc). Là mô hình do tỉnh Đoàn Thanh Hóa phối hợp với Liên minh HTX Thanh Hóa và Đoàn xã Triệu Lộc - Hậu Lộc (Thanh Hóa) thành lập từ năm 2014 đến nay đã trải qua 7 năm xây dựng và phát triển.

Đăng lúc 8 tháng trước · 69 lượt xem

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 huyện Như Thanh

Nhằm tri ân các thầy cô giáo và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về tri ân các nhà giáo Việt Nam 20/11, 100% trường THPT trên địa bàn huyện đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Đăng lúc 7 tháng trước · 72 lượt xem

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 huyện Quảng Xương

Nhằm tri ân các thầy cô giáo và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về tri ân các nhà giáo Việt Nam 20/11, 04/04 trường THPT trên địa bàn huyện đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Đăng lúc 9 tháng trước · 56 lượt xem

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 huyện Mường Lát

Nhằm tri ân các thầy cô giáo và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về tri ân các nhà giáo Việt Nam 20/11, 100% các trường THPT trên địa bàn huyện đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Đăng lúc 7 tháng trước · 45 lượt xem

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Ngay từ đầu tháng 11, 100% các trường THPT huyện Thọ Xuân tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đăng lúc 9 tháng trước · 54 lượt xem

Thanh Hóa- sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2021), trong những ngày qua, Ban Thường vụ Đoàn các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN, THPT, TTGDNN - GDTX, các Liên đội trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng

Đăng lúc 9 tháng trước · 52 lượt xem

Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Thường Xuân

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020- 2021. Trong thời gian vừa qua, cùng với việc đồng hành cùng đoàn viên thanh niên trong rèn luyện thể lực và nâng cao sức khỏe, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã chỉ đạo 100% đoàn trường THPT tổ chức đa dạng các hoạt động đồng hành và hỗ trợ nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho học sinh khối trường học. Kết quả đã có 03/03 trường THPT tổ chức.

Đăng lúc 9 tháng trước · 43 lượt xem

Ngọc Lặc: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, song song với các hoạt động giảng dạy, 04/04 trường THPT trên địa bàn huyện Ngọc Lặc đã tổ chức một loạt các hoạt động chào mừng như chương trình văn nghệ, các hoạt động thể thao. Đây cũng là hoạt động sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất.

Đăng lúc 9 tháng trước · 51 lượt xem

Lang Chánh: Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tri ân các thầy cô giáo và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, trong không khí hân hoan của cả nước hướng về tri ân các nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT trên địa bàn huyện đã ra sức thi đua hưởng ứng với một loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích như hoạt động Thể dục thể thao, hoạt động văn hóa văn nghệ nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Đăng lúc 9 tháng trước · 54 lượt xem