Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
259741

Lang Chánh: 100% Liên đội sinh hoạt theo chủ điểm "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay"

Đăng lúc: 14:24:54 14/04/2023 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác Đội năm học 2022 - 2023, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo 100% các Liên đội TH, THCS duy trì và tổ chức có hiệu quả mô hình sinh hoạt theo chủ điểm “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”.

 4.1. LANG CHÁNH.jpg
Liên đội trường THCS Giao Thiện, huyện Lang Chánh
Theo đó, 100% các Liên đội đã duy trì triển khai thực hiện sinh hoạt chủ điểm "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay". Hầu hết các Liên đội tổ chức lồng ghép vào buổi sinh hoạt dưới cờ vào thứ Hai đầu tuần; hoặc vào các giờ sinh hoạt cuối tuần. Với các hình thức sân khấu hóa, giao lưu, nói chuyện chuyên đề, tổ chức trò chơi… các nội dung sinh hoạt tập trung vào chủ đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, Một tấm gương tốt, Một cuốn sách hay”, giới thiệu cho các em học sinh tìm hiểu về những câu chuyện, bài thơ, bài hát, những cuốn sách ý nghĩa, những tấm gương tiêu biểu người tốt, việc tốt, tình thầy trò, bạn bè; ủng hộ giúp đỡ các em có HCKK,...
4.2. LANG CHÁNH.jpg
Liên đội trường trường Tiểu học Đồng Lương, huyện Lang Chánh
Mô hình với nhiều hình thức phong phú đã thu hút sự tham gia của đông đảo thiếu nhi, giúp cho các em có môi trường đọc sách lành mạnh, phát triển văn hóa đọc, đồng thời giúp các em noi gương, làm theo những tấm gương người tốt việc tốt, các hành động đẹp trong nhà trường và ngoài xã hội.
HĐĐ huyện Lang Chánh